Thứ hai, Ngày 21 tháng 8 năm 2017

Số lượt truy cập

Số lượt truy cập

Lượt truy cập:

Đang xem: 92

Không nhiều vốn như Hàn Quốc, Singapore nhưng FDI từ Mỹ đều là “hàng khủng”

     Hàng loạt các tập đoàn lớn của nước Mỹ đã liên tục rót vốn đầu tư vào Việt Nam đã cho thấy, sức hấp dẫn và vị trí của thị trường Việt Nam trong chiến lược đầu tư của các tập đoàn đa quốc gia.

Tăng trưởng xuất khẩu đừng trông chờ - FDI

<p style="text-align: justify;">&#160;&#160;&#160;&#160; Từ khi khối doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (DN FDI) xuất khẩu (XK) hàng sản xuất từ Việt Nam đã mang lại lợi ích nhiều mặt cho chủ nhà. Nhờ thế, XK của Việt Nam tăng nhanh cả về quy mô, tốc độ và phạm vi…</p>

HSBC: "Việt Nam vẫn là điểm đến đầu tư hấp dẫn hơn bao giờ hết"

     Bức tranh thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài trong 9 tháng đầu năm sáng lên cho dù dự báo tăng trưởng kinh tế không được như kỳ vọng, được HSBC nhận định Việt Nam vẫn sẽ là điểm đến đầu tư hấp dẫn nhất.

Hoàn thiện chính sách về đầu tư xây dựng theo hình thức PPP

     Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng giao Bộ Giao thông vận tải phối hợp với các Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Xây dựng hoàn thiện chính sách về đầu tư xây dựng nói chung và về đầu tư theo hình thức PPP nói riêng.

Hà Nội tái khởi động siêu dự án Trấn sông Hồng

     UBND TP. Hà Nội vừa có Công văn số 9378/VP-ĐT, yêu cầu các sở, ngành, UBND quận Tây Hồ, Ba Đình thực hiện nhiệm vụ được giao liên quan đến Dự án Trấn sông Hồng (Song Hong City).

Savills: Bất động sản khu công nghiệp tiếp tục tăng trưởng

     Báo cáo về tình hình bất động sản khu công nghiệp của Savills cho thấy, tổng diện tích các khu công nghiệp Việt Nam cho thuê trong nửa đầu năm 2016 đạt 28.500 ha, tăng 5% so với nửa cuối năm 2015

Tháo gỡ những vướng mắc của doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam

     Sáng 18/10, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Phòng Thương mại Công nghiệp Nhật Bản đã tổ chức Đối thoại lần thứ tư nhằm giải quyết các vướng mắc của doanh nghiệp Nhật Bản, thúc đẩy hợp tác giữa hai nước trong thời gian tới.

Thúc đẩy thu hút FDI từ Nhật Bản.

     Chiều 17/2, Lễ ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác trao đổi kinh tế giữa Bộ Kế hoạch và Đầu tư và chính quyền tỉnh Gunma, Nhật Bản đã diễn ra tại Hà Nội.

Tình hình thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài Quý I năm 2016.

     Tính chung trong Quý I năm 2016, tổng vốn đăng ký cấp mới và tăng thêm là 4,026 tỷ USD, tăng 119,1% so với cùng kỳ năm 2015.

Xem tất cả
Quý vị muốn Sở KH&ĐT cải tiến hoặc bổ sung thêm về các mặt nào sau đây?